มวยสากล มวยโลก มวยไทย ครบเครื่องเรื่องมวย

Joshafat Ortiz รุ่นจูเนียร์ไลท์เวทยังคงไร้พ่ายด้วยคะแนนเอกฉันท์หกยกเหนือ Mario Ezequiel Sayal Lozano ในการแข่งขันรอบคัดเลือกที่ The Fillmore Philadelphia ส่งเสริมการ์ดคืนวันศุกร์ ... หนึ่งในโอกาสที่น่าตื่นเต้นที่สุดของวงการมวย Ashton “H20” Sylve และผู้มาใหม่ที่น่าสนใจที่สุดสองคนคือ Chris Avila และ Mikhail “Physician Mike” Varshavski เน้นย้ำ SHOWTIME PPV undercard ... นักสู้ Split-T Administration เจสสิก้า Camara และ LeAnna Cruz ต่างก็ยกมือขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์ คืนวันศุกร์ที่ฟิลาเดลเฟีย ครูซยังคงไร้พ่ายด้วยคะแนนเอกฉันท์สี่ยกเหนือลิเลียน ... Mikey Garcia vs Jessie Vargas สตรีมสดฟรี, ผู้แพร่ภาพกระจายเสียง, ช่องทีวี, Combat Day, เวลา, กำหนดการ, Undercard, Garcia vs Vargas สตรีมสดออนไลน์ Mikey Garcia กำลังแข่งขันกับ Jessie... Granite Chin Promotions ได้ประกาศกิจกรรมสองงานสุดท้ายของปี 2022 ทั้งในแมสซาชูเซตส์ 19 พฤศจิกายนในสปริงฟิลด์และวันขอบคุณพระเจ้า (23 พ.ย.) ในบริดจ์วอเตอร์ “ด้วยมากมาย...


ต่อไป โปรแกรมการแข่งขัน ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ประจำวันที่ 22 ก.ย. Macauley Owen มุ่งมั่นที่จะกลับมายุ่งอีกครั้งหลังจากกลับมาฟิตเต็มที่ในช่วงห้าเดือนที่อยู่ข้างสนาม เขาลงมืออีกครั้งเมื่อ BCB Promotion' ... Ryan Whitehead วางแผนที่จะเป็นคนสุดท้ายที่ยืนขึ้นเมื่อเขากลับมาดำเนินการหลังจากกลับมาสู่ระดับความฟิตซึ่งเป็นจุดแข็งของเขา คาถายาว... “กัปปิตัน” โคจรพบอริเก่า “อลาเวอร์ดี” กติกามวยไทย ศึก A person 29 ก.ย. @- หลังเจ้าเพื่อนซี้รุ่นเดียวกับเขา สุขเกษม เกียรติยงยุทธ ( ) โชคดี มีชื่อขึ้นรีสโปรแกรมเซียงไฮ้... "กัปปิตัน" พบอริเก่า "อลาเวอร์ดี" กติกามวยไทย ศึก A person 29 ก.ย.


Hamza Azeem พร้อมที่จะหลุดพ้นจากการเป็นนักมวยอาชีพหลังจากได้รับการแนะนำอย่างมากสำหรับอันดับที่จ่าย บทนำของเขาจะมาถึงเมื่อข้อเสนอถัดไปของ BCB Advertising ... Deontay Wilder เป็นนักมวยอาชีพและอดีตแชมป์เฮฟวี่เวทสภามวยโลก และยังเป็นที่รู้จักในนาม "The Bronze Bomber" ซึ่งเป็นชื่อที่เขาหยิบขึ้นมาหลังจากที่เขาได้รับรางวัล... Richard Brewart Jr. (12-0, four KOs) รุ่นมิดเดิ้ลเวตไร้พ่าย จะพบกับ Joeshon James อดีตนักชกมวยแห่งสหรัฐอเมริกา (six-0, three KOs) เนื่องจากทั้งสองจะต่อสู้กันในอีเวนต์หลัก 8 รอบที่ Thompson ...


ดาราจาก Matchroom และ Wasserman ร่วมมือกันสร้าง Undercard เมื่อ 'Born Rivals' Chris Eubank Jr. และ Conor Benn ปะทะกันในค่ำคืนแอ็คชั่นสุดมันส์ที่ The O2 ในลอนดอน ... Katie Taylor ปกป้องชื่อรุ่นไลต์ที่ไม่มีปัญหาของเธอในวันที่ 29 ต.ค. ไม่ไหวแล้ว ‘กองสลากพลัส’ ขอปรับราคา เผย ‘ลอตเตอรี่’ ราคาส่งปรับตัวขึ้นสูงมาก...


Maxi Hughes บอก Child Galahad ให้เตรียมพร้อมสำหรับชีวิตหลังชกมวย ในขณะที่เขาปกป้องตำแหน่ง IBO Earth Lightweight ของเขาที่ Motorpoint Arena ใน Nottingham ในคืนวันเสาร์ ถ่ายทอดสดทั่วโลก ... ยินดีต้อนรับทุกท่าน สมาชิกจะได้รับหน้าเข้าชมถ่ายทอดสดกีฬาดังทุกชนิดอาทิ ไก่ชน วัวชน ฟุตบอล บาสเก็ตบาส สนุกเกอร์ มีบริการไว้ให้ท่านได้เลือกรับชมตลอด 24 ชม. ข่าวสดประชาชาติธุรกิจสุดสัปดาห์ศิลปวัฒนธรรมเทคโนโลยีชาวบ้านเส้นทางเศรษฐีสำนักพิมพ์มติชนศูนย์ข้อมูลมติชนมติชนอคาเดมีKhaosod EnglishMatichon Trader Relationร่วมงานกับเรา. การต่อสู้ครั้งต่อไปของ Vijender Singh ประกาศแล้ว! นักมวยอาชีพชาวอินเดีย Vijender Singh จะแข่งขันในเกมต่อไปของเขาในวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ดูไบ คู่แข่งของเขาสำหรับเกมนี้จะประกาศในไม่ช้า... Built-in Sports activities จะจัดจำหน่าย Super RIZIN โดยมีหัวข้อโดยการแข่งขันระหว่าง Floyd Mayweather, Intercontinental Boxing Corridor of Famer และอดีตแชมป์โลก 5 ดิวิชั่น และ two สมัยของญี่ปุ่น ...


การต่อสู้เพื่อชิงแชมป์โลก seven ครั้งของ Common Boxing Organisation™ จะขึ้นอันดับสูงสุดในวันที่ XNUMX ตุลาคม ที่ Besirli Spor Salonu ในเมืองแทรบซอน ประเทศตุรกี มวยในบ้านเกิดของเขาเพื่อ ... ค่ำคืนแห่งการชกมวยครั้งใหญ่มาถึง 2300 Arena ในวันเสาร์ที่ one ตุลาคม โดย Christian Carto รุ่นแบนตัมเวตที่ชื่นชอบของ Philly จะเข้าร่วมในอีเวนต์หลักแปดยกกับ ... ในคืนวันเสาร์ ฝูงชนจำนวนมากมารวมตัวกันที่ Shirebrook Leisure Center ใน Mansfield เพื่อชมค่าโดยสารล่าสุดจากชุดส่งเสริมการขาย XBox ของ Chris Boyle ที่มุ่งหน้าไปยัง ... วันนี้ Floyd Mayweather และ Mikuru Askakura จัดนิทรรศการมวยแบบจ่ายต่อการชมสำหรับ Tremendous RIZIN ในคืนวันเสาร์นี้ นำเสนอโดยบริษัท MMA ของญี่ปุ่น RIZIN ... กำหนดการชกมวยที่กำลังจะมีขึ้นปี 2022, รายการมวย PPV, ตารางการชกมวย, ตารางการชกมวย PPV, รายการชกมวย ต่อไปนี้คือรายการของตารางการชกมวยที่กำลังจะจัดขึ้นทั้งหมดซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้น... Oleksandr Usyk vs Derek Chisora ​​ถ่ายทอดสดฟรี, ผู้ออกอากาศ, วันที่, เวลา, Undercard, ช่องทีวี, Derek vs Usyk Combat Stay Onlineฮัลโลวีนดีขึ้นสำหรับบางคนและอาจได้รับ...

ข่าวมวย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *